Bật mí cách lựa chọn nồi tráng bánh cuốn tốt

Nồi tráng bánh cuốn  là một sản phẩm được sản xuất từ nhôm là đồ nấu bếp được lựa chọn trong nhà hàng cũng như mỗi gian bếp của các bà nội trợ. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc nồi tráng bánh cuốn an toàn vệ sinh thực phẩm, bền đẹp mà trên thị trường có rất nhiều loại nồi được sản xuất từ nhôm đa dạng như hiện nay? Hôm nay ducnhomdong sẽ bật mí bí quyết lựa chọn được một chiếc nồi tráng bánh cuốn được sản xuất từ nhôm tốt hoàn hảo nhé.

Lựa chọn thương hiệu sản xuất nồi tráng bánh cuốn uy tín

Vậy chúng ta chọn tìm mua nồi tráng bánh cuốn uy tín ở đâu ?

 

noi-trang-banh-cuon-duoc-san-xuat-ducnhomdong

Nồi tráng bánh cuốn được sản xuất bởi ducnhomdong

Trên thị trường có rất nhiều loại nồi nhôm, các cửa hàng sản xuất sản phẩm, các công ty lớn. Nhưng phải kể đến các thương hiệu nồi nhôm nổi tiếng như nồi nhôm Đại Bái , nồi nhôm Kim Hằng ... Với những cơ sở sản xuất uy tín, người sử dụng sẽ được sử dụng một chiếc nồi tráng bánh cuốn với độ bền cao, nhôm nguyên chất không pha tạp an toàn sức khỏe. Chính điều này sẽ giúp khách hàng khi sử dụng, chiếc nồi tráng bánh cuốn sẽ thấy dẫn nhiệt vô cùng nhanh và đều, bền bỉ khi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài, quan trọng hơn là an toàn cho sức khỏe, để tạo nên món bánh cuốn hấp dẫn.

Vậy làm sao để phân biệt nồi tráng bánh cuốn nhôm nguyên chất và nhôm tái chế

Điều thứ hai phải kể đến khi lựa chọn một chiếc nồi tráng bánh cuốn đó chính là dựa vào mỹ quan khi lựa chọn sản phẩm.

Chiếc nồi nhôm tốt thường có bề mặt sáng bóng, luôn tỏa ra ánh kim khi có ánh sang chiếu vào, không bị vân đen.

noi-trang-banh-cuon-nhom-nguyen-chat

nồi tráng bánh cuốn nhôm nguyên chất

Còn chiếc nồi tráng bánh cuốn làm từ nhôm tái chế thường có độ sáng xỉn, và trong nồi thường xuất hiện những đám đen do lẫn nhiều tạp chất khi tái chế. Với những chiếc nồi tráng bánh cuốn như vậy, dùng một thời gian ngắn nồi nhôm sẽ dễ bị xỉn màu và han gỉ, bị ăn mòn và độ bền kém.

Với những lưu ý trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được những chiếc nồi tráng bánh cuốn tốt chất lượng. tại ducnhomdong

 

Xưởng sản xuất nhôm gang truyền thống của chúng tôi nhận sản xuất nồi, niêu, xoong, chảo, tộ...vv nhôm gang theo thiết kế riêng cho nhà hàng, cửa tiệm, cá nhân, theo thương hiệu riêng.

Hotline: 0869 662 389

Website: http://ducnhomdong.com/

Facebook:https://www.facebook.com/DUCNHOMDONGT