CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN TẠI TỈNH THANH HOÁ


Cơ sở sản xuất đuc nhôm đồng truyền thống chuyên cung cấp rất nhiều các mặt hàng như xoong, nồi, chảo, tộ...vvv trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá, trong đó nồi tráng bánh cuốn truyền thống là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Được thiết kế độc đáo đậm chất truyền thống và được gò thủ công mang lại cho sản phẩm tính thẩm mỹ và bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Kích thước đa dạng cho người sử dụng lựa trọn theo nhu cầu

Sản phẩm nồi tráng bánh cuốn truyền thống có nhiều size để khách hàng có thể lựa chọn, đối với gia đình thì size 24cm vẫn là lựa trọn hàng đầu. Còn đối với cửa hàng thì tuỳ theo lượng khách hàng để có thể lựa trọn các size từ 28 đến 38cm.

bo-noi-trang-banh=cuon-truyen-thong

Bộ nồi tráng bánh cuốn với nhiều size để khách hàng lựa chọn

Xưởng cam kết cung cấp nồi tráng bánh cuốn đạt chuẩn chất lượng

- Tại sao chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn sản phẩm nồi tráng bánh cuốn của chúng tôi là thương hiệu hàng đầu cả nước. Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn nghiêm ngặt, chất lượng nhôm cao cấp được nhập khẩu chính ngạch. Với kinh nghiệm từ cha ông truyền lại và đội thợ thủ công truyền thống với tay nghề cao cùng với áp dụng công nghệ hiện đại chúng tôi có những kỹ năng để sản phẩm nồi tráng bánh cuốn đã qua sử dụng nhiều năm nhưng vẫn luôn sáng bóng như mới bền bỉ với thời gian.     

 - Với nồi tráng bánh gia đình người đầu bếp có thể gửi đến khách hàng, người thân trong gia đình nhữa bữa ăn an toàn tuyệt đối.

noi-trang-banh-cuon-tai-thanh-hoa

- Xưởng sản xuất nhôm gang truyền thống nhận sản xuất nồi, niêu, xoong, chảo, tộ...vv nhôm gang theo thiết kế riêng cho nhà hàng, cửa tiệm, cá nhân, theo thương hiệu riêng.

☎ : Hotline: 0869.662.389 
Facebook: www.facebook.com/ducnhomdong/ 
Website: ducnhomdong.com