Hà nội mua nồi tráng bánh cuốn ở đâu ?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nồi tráng bánh cuốn cho gia đình hoặc nhà hàng  muốn kinh doanh tại Hà Nội thì điều phải mua nồi tráng bánh cuốn tại Hà Nội thuận tiện việc vận chuyển giao hàng và việc kinh doanh của mình. Vậy mua nồi tráng bánh cuốn ở đâu mà đa dạng kích thước mẫu mã chất lượng tốt uy tín an toàn sức khỏe tại Hà Nội ở đâu là phù hợp và thuận tiện nhất ?

Nồi tráng bánh cuốn nào dùng cho gia đình và nồi nào dùng cho nhà hàng ?

Bánh cuốn là món ăn ưu thích của mọi gia đình mọi lứa tuổi bánh cuốn dễ ăn dễ tiêu hóa ăn được mọi bữa ăn trong ngày. Tuy nhiên nhiều khi do điều kiện chúng ta muốn ăn muốn tự tay làm nhưng chiếc bánh ngon, hay là vì muốn kinh doanh mà không biết mua nồi tráng bánh cuốn ở đâu. Tại Hà Nội xưởng sản xuất Ducnhomdong đã sáng tạo bộ mẫu nồi tráng bánh cuốn đủ kích cỡ với kiểu dáng truyền thống.

noi-trang-banh-cuon-gia-dinh

nồi tráng bánh cuốn gia đình

Bộ nồi tráng bánh cuốn có kích cỡ sau:

Size 24 cm (Mã BC01) thuận tiện cho gia đình kết hợp vừa làm được nồi lẩu hoặc luộc gà.
Size 28 cm (Mã BC02)
Size 30 cm (Mã BC03) 
Size 32 cm (Mã BC03) 
Size 34 cm (Mã BC05)
Size 36 cm (Mã BC06) 
Size 38 cm (Mã BC07) 

Xưởng Ducnhomdong cũng sản xuất theo đơn đặt hàng rieng theo kích thước riêng cho nhà hàng.

Mua nồi tráng bánh cuốn truyền thống tại Hà Nội tại xưởng Dunhomdong

Nồi tráng bánh cuốn nhôm cũng là mẫu dòng sản phẩm mẫu mới với nhiều kích thước phù hợp gia đình cũng như nhà hàng nên khách hàng muốn tím sản phẩm đúng nhu cầu kích thước và chất lương của mình khó khăn. Chính hiểu điều đó xưởng ducnhomdong của chúng tôi có kinh nghiệm trên 30 năm sản xuất với tay nghề của nghệ nhân và áp dụng công nghệ kỹ thuật mới chúng tôi tạo lên dòng sản phẩm tốt chất lượng uy tín trong kinh doanh.

noi-trang-banh-cuon-tai-ha-noi

Nồi tráng bánh cuốn tại Hà Nội

Năm bắt được nhu cầu của khách hàng Ducnhomdong sản xuất dòng sản phẩm nồi tráng bánh cuốn đa dạng kích thước cho gia đình và nhà hàng thuận tiện cho cuộc sống xã hội hiện nay tại Hà Nội.

Mua sản phẩm nồi tráng bánh cuốn của Ducnhomdong quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm được sản xuất từ nhôm tấm nguyên chất nhập khẩu an toàn sức khỏe, được sản xuất trên dây truyền nghiêm ngặt với bàn tay của thợ tay nghề cao. Và được giao hàng tận nhà trên toàn quốc .

Ducnhomdong tự hào là nhà sản xuất phân phối nồi tráng bánh cuốn nhôm uy tín chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.

- Sản phẩm của chúng tôi được phân phối uy tín tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Xưởng sản xuất nhôm gang truyền thống nhận sản xuất nồi, niêu, xoong, chảo, tộ...vv nhôm gang theo thiết kế riêng cho nhà hàng, cửa tiệm, cá nhân, theo thương hiệu riêng.

☎ : Hotline: 0869.662.389 
Facebook: www.facebook.com/ducnhomdong/ 
Website: ducnhomdong.com