Nhà hàng mua Tộ niêu cơm gang tại Hà Nội ?

Hà Nội là thủ đô của cả nước, là trung tâm kinh tế, văn hóa, hành chính quan trọng do đó mà lượng cư dân tập trung rất đông, nhu cầu ăn uống giả trí cao các nhà hàng quán ăn cũng phát triển không ngừng tại thủ đô Hà Nội. Chính điều đó nhu cầu ăn ngon không gian đẹp độc lạ lại càng cần thiết cho ngành ăn uống và giải trí. Ducnhomdong cung cấp vật như thiết bị bếp cho nhà hàng quán ăn tạo phong cách độc lạ, sản phẩm niêu cơm tộ kho gang đúc cho nhà hàng. Tộ niêu cơm gang đúc thay thế niêu tộ bằng đất, an toàn hơn bền hơn tiết kiệm chi phí cho nhà hàng.

Công dụng của việc dùng tộ niêu cơm gang đúc

Tại Hà Nội một thành phố lớn tập trung rất nhiều nhà hàng quán ăn với hàng vạn phong cách độc lạ thu hút những thực khách khó tính, sự cạnh tranh khốc liệt của ngành ăn uống. Nhà hàng đang đau đầu tìm giải pháp giảm chi phí vật tư thiết bị bếp, xây dựng phong cách độc lạ thu hút khách.

to-nieu-com-gang-chong-dinh

tộ niêu cơm gang chống dính

Chính điều đó Tộ niêu cơm gang là cách lựa chọn tối ưu cho nhà hàng.

Tộ niêu cơm gang được đúc bằng nhôm nguyên chất nhập khẩu an toàn sức khỏe, Rất bền bỉ theo thời gian không sợ vỡ không va đập tiết kiệm chi phí.

Đặc tính của nhôm gang là hấp thụ nhiệt nhanh giữ nhiệt lâu tạo nên món ăn thêm ngon hơn và hơn nữa tiết kiệm nhiên liệu khi đun nấu.

Thiết kế Tộ niêu cơm gang độc lạ kích thích nhu cầu ăn uống của thực khách tang doanh thu cho nhà hàng.

Mua tộ niêu cơm gang đúc độc lạ nhất tại hà nội

Thuận tiện cho việc kinh doanh nhà hàng ducnhomdong sản xuất phân phối tộ niêu gang đúc giao hàng tận nơi cho quý khách hàng trên địa bàn Hà Nội

Ducnhomdong của chúng tôi có kinh nghiệm trên 30 năm sản xuất với tay nghề của nghệ nhân và áp dụng công nghệ kỹ thuật mới chúng tôi tạo lên dòng sản phẩm tốt chất lượng uy tín trong kinh doanh.

to-nieu-com-gang-duc-gia-re

tộ niêu cơm gang đúc giá rẻ

Tộ niêu cơm gang có chống dính tộ niêu gang trắng doa nhẵn, đa dạng kích thước để quý khách hàng lựa chọn.

- Kích thước: 12.5 x 8cm

- Kích thước: 15.5 x 10cm

- Kích thước: 18 x 10cm

- Kích thước: 20 x 10cm

- Kích thước: 22 x 11cm

- Kích thước: 25 x 12cm

to-com-nieu-ngon

Tộ cơm niêu ngon

- Xưởng sản xuất nhôm gang truyền thống của chúng tôi nhận sản xuất nồi, niêu, xoong, chảo, tộ...vv nhôm gang theo thiết kế riêng cho nhà hàng, cửa tiệm, cá nhân, theo thương hiệu riêng.

Hotline: 0869 662 389
https://www.facebook.com/DUCNHOMDONGTRUYENTHONG/