Tại sao sản phẩm của chúng tôi luôn được thị trường Thanh Hoá đánh giá cao nhất?

Xưởng đúc nhôm của chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm như nồi, niêu, xoong, tộ, chảo, nồi tráng bánh cuốn...vvv từ nhiều năm nay. Tại sao chúng tôi luôn giữ vững được vị thế là người cung cấp đồ nhôm số một tại tỉnh Thanh Hoá?

Luôn có đội ngũ công nhân và thợ lành nghề 

- Con người luôn được chúng tôi chú trọng, sản phẩm đẹp hay xấu, chất lượng hay không một phần là do chính người thợ. Do vậy để tuyển một người thợ làm tại xưởng của chúng tôi không những tay nghề cao mà phải có ý thức và tính trách nhiệm.

- Do có mức thu nhập ổn định và đều, đảm bảo cuộc sống nên công nhân của chúng tôi rất ít khi phải thay thế, vì vậy chúng tôi luôn có một đội thợ lành nghề.

duc-nhom-dong-truyen-thong

Ảnh thợ đang đúc hàng

Vật liệu đầu vào luôn được chúng tôi kiểm tra kỹ càng nhất

- Điều tiên quyết để có sản phẩm chất lượng chắc chắn vẫn phải là vật liệu đầu vào. Xưởng Đúc Nhôm truyền thống của chúng tôi có nhân viên có kỹ thuật chuyên kiểm tra, kiểm định chất lượng của vật liệu đầu vào. Nếu nguồn vật liệu đầu vào không đạt chuẩn tất cả sẽ bị loại bỏ.

duc-nhom-gang-truyen-thong

Nhôm nguyên chất được nung để đúc sản phẩm

Mẫu mã mới, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

- Xưởng luôn cập nhật những mẫu mã mới phù hợp với thị trường để sản xuất. Vậy nên những sản phẩm của xưởng luôn là lựa chọn cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn trong và ngoài nước.

- Về giá cả xưởng chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp mang tính thời đại ví dụ như công nghệ, sản lượng để giảm giá thành nhưng tuyệt đối không giảm chất lượng của sản phẩm.

chao-to-gang

Chảo gangtộ gang của xưởng đúc nhôm

- Xưởng sản xuất nhôm gang truyền thống của chúng tôi nhận sản xuất nồi, niêu, xoong, chảo, tộ...vv nhôm gang theo thiết kế riêng cho nhà hàng, cửa tiệm, cá nhân, theo thương hiệu riêng.